Về chúng tôi

SuperMall – Siêu trung tâm thương mại trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Chuyên cung cấp thông tin & phân phối sản phẩm chính hãng 100%

Chào bạn, chúng tôi là SuperMall.vn – trung tâm phân phối và phân tích, hỗ trợ người dùng mua hàng chính hãng.

Tại SuperMall, bạn sẽ tìm mua được các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi chính chúng tôi, hoặc từ các shop đối tác được đề xuất đang bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki…

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người dùng mua hàng chính hãng, mua sản phẩm tốt / giá tốt, từ các shop có phong cách phục vụ tốt được so sánh giá và đánh giá liên tục mỗi ngày trên các sàn TMĐT, bao gồm cả chúng tôi.

Hiện nay trên thị trường thương mại điện tử, việc bùng nổ của các website và sàn TMĐT trong những năm qua đã kéo theo hàng triệu người bán hàng trên internet, mang đến những lợi ích vô cùng to lớn đối với người mua hàng. Các dịch vụ như giao hàng tận nhà, COD (nhận hàng thanh toán), miễn phí vận chuyển, mã giảm giá…đã làm người mua ngày càng thích mua hàng hơn trên internet.

Tuy nhiên, vì số lượng người bán quá đông và khó kiểm soát chất lượng, không tránh khỏi người mua mua nhầm sản phẩm từ các shop bán hàng không uy tín, kém chất lượng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà bán hàng chính hãng khác, cũng như niềm tin của người tiêu dùng.

Nhận thức được vấn đề này, SuperMall ra đời với sứ mệnh dẫn đường cho người mua hàng online mua hàng chính hãng từ các shop được đề xuất (bao gồm cả chúng tôi), đang bán sản phẩm bạn cần với giá tốt, chính hãng, và được feedback tốt từ người mua, không chỉ bởi sản phẩm tốt, mà còn ở cách phục vụ sau bán hàng.

SuperMall, người dẫn đường mua hàng chính hãng

Người mua khi tham khảo các sản phẩm được trưng bày tại SuperMall là đảm bảo mua hàng chính hãng, uy tín 100%. Chúng tôi có đội ngũ người thật và hệ thống phân tích thông minh, chuyên nghiên cứu và đánh giá từng sản phẩm một để giới thiệu cho khách hàng, nhằm đảm bảo bạn mua hàng online không bị hớ, bị mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Làm thế nào để tìm thấy sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, từ các shop phục vụ uy tín?

Hãy truy cập SuperMall.vn trước và tìm sản phẩm bạn cần để đảm bảo bạn đang tiếp cận an toàn với các shop uy tín đang bán sản phẩm đó, mỗi sản phẩm đều có bảng so sánh giá tốt nhất giữa các shop được đề xuất để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Bạn cũng có thể liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm và gợi ý trực tiếp riêng cho bạn qua mục hỗ trợ, hoặc inbox Zalo: 0933.085.426 để được trợ giúp tìm kiếm miễn phí.

TẠI SAO NÊN MUA SẮM Ở SUPERMALL.VN ?

Với hơn 5 năm mua bán trực tuyến từ các website và sàn thương mại điện tử. Chúng tôi có những kỹ năng mềm đặc biệt để đánh giá sâu và chi tiết để biết được sản phẩm đó có đang là sản phẩm tốt thật sự hay không, hay chỉ là sản phẩm được làm giả, đánh tráo, hoặc feedback ảo từ người dùng.

Chúng tôi mang những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và đạt được độ hài lòng thật từ các khách hàng để tập hợp nó tại SuperMall.

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi lớn, mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển, deals hot…sẽ liên tục được thông tin và cập nhật tại bảng tin SuperMall, để mang đến những thông tin hữu ích và có lợi nhất cho người mua hàng online tại SuperMall.

Miễn phí vận chuyển

Cho các đơn hàng từ 250k

Đảm bảo hoàn tiền

Đảm bảo hoàn tiền 100%

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ mua sắm trực tuyến 24h/7

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?

Nguyễn Tuấn MEC

Nguyễn Tuấn MECGDKD THANG MÁY HITACHI

SuperMall làm tôi cảm thấy yên tâm hơn về mua sắm trực tuyến. Thật tuyệt vời khi có một “siêu thị trực tuyến tổng hợp” như vậy, từ giờ tôi không phải lo mua nhầm hàng kém chất lượng và tìm hiểu thông tin sản phẩm quá nhiều nơi.

Bob Smith

Bob SmithSMARTWAVE CEO

“Tôi đã mua sản phẩm tốt từ một shop online tại Việt Nam nhờ tham khảo qua SuperMall, cảm ơn các bạn”

0
+
NGHÌN KHÁCH HÀNG
0
+
THÀNH VIÊN
0
HR
HỖ TRỢ CÓ SẴN
0
+
LY CÀ PHÊ
0
%
ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC